Chiêm ngưỡng thiết kế thông minh tại biệt thự An Phú Shop Villa

Hội tụ tâm huyết, sự tỉ mỉ của lãnh đạo tập đoàn Nam Cường và tinh hoa thiết kế của các đối tác kiến trúc hàng đầu, biệt thự An Phú Shop Villa tựa như một nét chấm phá ấn tượng giữa bức tranh thiên nhiên xanh mát của khu đô thị Dương Nội.

Mô hình khác biệt tại biệt thự An Phú Shop Villa

Nói đến biệt thự nếu như những năm trước, ắt hẳn sẽ có nhiều người nghĩ đến những căn biệt thự rộng lớn trị giá hàng chục tỷ đồng. Tuy nhiên, hiện tại, có lẽ những khách hàng và nhà đầu tư lại có nhiều đòi hỏi hơn với số vốn lớn như vậy. Không chỉ là không gian sống đẳng cấp mà căn biệt thự còn phải là sản phẩm kinh doanh sinh lời dành cho chủ sở hữu.

Nắm bắt nhanh nhạy thị hiếu đó, với mức giá chỉ tầm trung, những căn biệt thự An Phú Shop Villa của tập đoàn Nam Cường được tích hợp linh hoạt giữa không gian sống sinh hoạt của cả gia đình và không gian kinh doanh thương mại mà vẫn có sự tách biệt vô cùng riêng tư. Cả dự án có tổng cộng số lượng căn biệt thự là 246 căn với diện tích dao động từ 161m2 – 202m2. Chiều cao căn biệt thự là 3 tầng và 1 tum. Trong đó, tầng 1 được thiết kế rộng rãi dành cho các hoạt động kinh doanh sinh lời, cho thuê hoặc nhượng quyền thương hiệu. Tầng 2 trở lên bao gồm đầy đủ những gian phòng sử dụng cho không gian sinh hoạt của các thành viên trong gia đình và có lối đi riêng tạo nên sự tách biệt hoàn toàn với không gian kinh doanh. Tầng 2 và 3 biệt thự An Phú Shop Villa Dương Nội bao gồm có phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm và phòng thờ…

Như vậy, với số vốn mỏng ban đầu bỏ ra, khi nhận bàn giao căn hộ, gia chủ có ngay cơ hội kinh doanh sinh lời. Mặt khác, sự đầu tư của chính quyền vào cơ sở hạ tầng cũng như sự xuất hiện của đại siêu thị Aeon Mall đã mang tới cho căn biệt thự tiềm năng tăng giá chắc chắn. Nếu là nhà đầu tư “sành sỏi” chắc hẳn khách hàng sẽ không bỏ qua cơ hội “béo bở” này.

Dự án Vinhomes Mễ Trì

Yếu tố xanh vận dụng khéo léo tại biệt thự An Phú Shop Villa Dương Nội

Mức giá tầm trung tuy nhiên sản phẩm biệt thự Nam Cường mang lại được đánh giá là sản phẩm cao cấp. Tháng 2/2017, tập đoàn Nam Cường và IFC đã ký kết biên bản ghi nhớ, theo đó tất cả các dự án hiện có của Tập đoàn Nam Cường sẽ được đánh giá theo tiêu chuẩn của chứng chỉ công trình xanh EDGE. Theo đó, các căn biệt thự An Phú Shop Villa sẽ có được không gian xanh chuẩn quốc tế. Mọi thiết kế đều khiến các chỉ số giảm như: năng lượng tiêu thụ sẽ giảm 20% – 27%, mật độ phủ xanh đầu người tăng, mật độ xây dựng vừa phải…

Ngoài ra, trong nội khu đô thị Dương Nội, cư dân biệt thự còn được hưởng trọn vẹn những tiện ích xanh như: công viên 4 mùa, hồ Bách Hợp Thủy… Để biết thêm chi tiết về dự án cũng như thông tin mở bán biệt thự An Phú Shop Villa, Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0968 980 280 hoặc truy cập website: http://anlandcomplex.org/biet-thu-an-phu-shop-villa/ !