Thông tin về Condotel Hamptons Hồ Tràm

Condotel The Hamptons Hồ Tràm là tổ hợp căn hộ khách sạn condotel gồm 300 căn condotel hướng biển được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn địa ốc Quốc tế Tanzanite International. Theo Tập đoàn này, vốn đầu tư giai đoạn một khoảng 80 triệu USD, dự kiến ra mắt thị trường vào quý II năm 2016.

Thông tin chung Condotel Hamptons Hồ Tràm:

Khối căn hộ nghỉ dưỡng mặt tiền biển – Condotel Hamptons Hồ Tràm: 20 tầng, 288 căn, 100% mặt tiền biển:

• 126 căn Resort Suite 1 phòng ngủ: 46-51 mét vuông, dành cho 1-3 người
• 126 căn Executive Suite 1 phòng ngủ+: 61-69 mét vuông, dành cho 3-4 người
• 36 căn góc Corner Suite 2 phòng ngủ: 89 mét vuông, dành cho 4-6 người
• Người mua có quyền tham gia chương trình cho thuê, quản lý bởi nhà điều hành chuyên nghiệp quốc tế
• Được chọn mua gói nội thất được thiết kế riêng

Hamptons hồ tràm

Tanzanite International là đơn vị phát triển dự án The Hamptons Ho Tram nói chung, khu Condotel Hamptons Hồ Tràm nói riêng. Tanzanite là nhà phát triển bất động sản quốc tế với đội ngũ chuyên gia với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển và đầu tư bất động sản trên toàn Châu Á.

Tanzanite International hợp tác với đội ngũ kiến trúc sư và thiết kế tài năng từ khắp nơi trên thế giới, những người cùng chúng tôi theo đuổi sự hoàn hảo trong sáng tạo, thẩm mỹ và chất lượng. Thiết kế của chúng tôi kết hợp hài hòa ánh sáng tự nhiên, xen lẫn những khu vườn, hồ cảnh quan và hồ bơi nhằm tạo nên những thiên đường nghỉ dưỡng. Với kiến trúc hiện đại, chúng tôi tạo ra một không gian sống thanh lịch, thoải mái và đầy đủ tiện nghi cho đẳng cấp của khách hàng.