Văn phòng Vincom Nguyễn Chí Thanh – TNR Tower

TNR TOWER nằm chính giữa đường lớn Nguyễn Chí Thanh, ngay tại ngã ba giao cắt với đường Chùa Láng, một trong những trung tâm của Hà Nội ở vị trí thuận lợi thuộc quận Đống Đa, giáp ranh với quận Ba Đình và quận cầu Giấy.

TNR TOWER tích hợp toàn bộ hạ tầng kỹ thuật vào BMS, một hệ thống quản trị tòa nhà thông minh gồm hệ thống điều hòa nhiệt độ của Nhật, hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động được nhập khẩu từ Mỹ, thiết bị chống sét an toàn của Châu Âu, và 4 máy phát điện dự phòng 2250KVA (100%) đảm bảo an toàn và vận hành của văn phòng.

BÁO GIÁ TRỰC TIẾP: 0966 85 56 85

Thông tin tòa nhà

Tên dự án: TNR Tower
Mô hình dự án: Tòa nhà văn phòng và trung tâm thương mại
Mục đích sử dụng: Nguyễn Chí Thanh, Q. Ba Đình, Hà Nội
Thời gian đến khu Trung tâm: 15 phút
Minimum Leasing Term: 3 năm
Tiền thuê: Vui lòng liên hệ: 0915 935 515 để biết thêm chi tiết
Địa chỉ: 54A Nguyến Chí Thanh, Q. Ba Đình, Hà Nội
Kích thước phòng: 114 – 2,200 sqm
Tổng diện tích sử dụng: 53,000 spm
Thời hạn thuê: 3 – 47 Năm
Số tầng: 30 tầng nổi trong đó có 24 tầng văn phòng (từ tầng 7 – tầng 30)
Tiện ích: Trung tâm mua sắm, khu ẩm thực, ngân hàng
Độ cao trần đến sàn: 2.7 m
Thang máy: 11 thang Mitsubishi
Loại máy lạnh: hệ thống điều hòa trung tâm
Diện tích đậu xe: 4 tầng hầm để đỗ xe (tầng B3 đến B6)
Vincom Nguyễn Chí Thanh

Vincom Nguyễn Chí Thanh

Đặc biệt với 11 thang máy tốc độ cao tránh ùn tắc giờ cao điểm của khối văn phòng. Thêm vào hệ thống ánh sáng tiêu chuẩn với độ rọi là 500lux được thiết kế tiết kiệm năng lượng, giảm bớt chiếu sáng nhân tạo khi chiếu sáng tự nhiên lớn hơn 200lux.

TNR TOWER có hầm gửi xe thoáng, rộng 20.500m2 đủ sức chứa cho nhu cầu của khách cũng như nội bộ. Văn phòng cũng lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, camera quan sát

TNR TOWER cao 30 tầng. Từ tầng 1 đến tầng 6 là trung tâm thương mại Vincom và ngân hàng Maritime, còn từ tầng 7 đến tầng 30 là khu văn phòng cao cấp. Tổng diện tích GFA: 64.748 m2, diện tích sàn chào bán: 47.743 m2 (7FL – 24FL), diện tích mặt sàn: 2.200 m2. TNR TOWER rất thuận tiện cho việc bố trí văn phòng và sử dụng của doanh nghiệp. Khu vực sân và sảnh to rộng tạo sự bề thế của mặt tiền.

TNR Tower dễ dàng liên kết với các doanh nghiệp, tập đoàn, cơ quan hành chính trong bán kính 5km. Đặc biệt là các Ngân hàng, Khách sạn 5* và các tổ hợp TTTM.

Tiện ích của tòa nhà TNR TOWER Vincom Nguyễn Chí Thanh 

Tòa nhà TNR Tower có hầm gửi xe thoáng, rộng 20.500m2 đủ sức chứa xe ô tô và xe máy cho nhu cầu của khách vào tòa nhà cũng như nội bộ. Văn phòng cũng lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, cáp quang, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, camera quan sát hiện đại.

Đặc biệt hơn, hệ thống thang máy thiết kế hiện đại với 11 thang máy tốc độ cao, trọng tải lớn giúp giảm thiểu ùn tắc vào giờ cao điểm của khối văn phòng. Thêm vào đó là hệ thống ánh sáng chất lượng với tiêu chuẩn cao có độ rọi là 500 lux được thiết kế  với mục đích tiết kiệm năng lượng, giảm bớt chiếu sáng nhân tạo khi chiếu sáng tự nhiên lớn hơn 200 lux.

Dịch vụ và hợp đồng

* Phí dịch vụ ngoài giờ ( $ / h): Phí làm thêm giờ từ sau 18h – 77$/h/diện tích. Hiện tại Tòa nhà đang áp dụng chính sách hỗ trợ miễn phí từ 2 đến 4 tháng tiền thuê văn phòng tùy từng diện tích.

*Phí gửi xe: 5$/ Xe máy/ tháng 100/ Ô Tô/ Tháng

* Giá thuê bao gồm tiền thuê mặt bằng, thuế VAT, Phí dịch vụ ( bap gồm :Vệ Sinh,nước khu công cộng, Bảo Vệ, An Ninh, Điện điều hòa trong giờ làm việc, Điện hành lang công cộng, Điện thanng máy. Phí diệt côn trùng mối mọi theo định kỳ, Bảo dưỡng sửa chữa thiết bị điện chiếu sáng, điều hòa). Điện ổ cắm và điện chiếu sáng có công tơ riêng và tính theo giá điện nhà nước.

+ Tiền điện + Phí Internet +  Điện thoại + tiền điện:Trả theo giá nhà nước

+ Thời gian thi công nội thất 1 tháng + miễn phí tiền thuê theo diện tích và thời hạn hợp đồng

+ Tiền đặt cọc: ( số tháng tiền thuê) 3 tháng

+ Hợp đồng tối thiểu 3 năm

+ Tiến độ thanh toán: 3 tháng/ lần

+ Thời gian thi công nội thất 1 tháng + miễn phí tiền thuê theo diện tích và thời hạn hợp đồng.

GỬI YÊU CẦU THUÊ