Vì sao các nhà đầu tư đều chọn AB Central Square Nha Trang?

AB Central Square Nha Trang hiện là một trong những cái tên “hot” nhất tại thị trường BĐS nghỉ dưỡng biển Nha Trang. Với những khách hàng quan tâm nhưng chưa biết nhiều thông tin về dự án này hẳn đang rất thắc mắc về lý do mà nhiều nhà đầu tư lại đổ xô vào dự án này như vậy. Để giúp quý vị phần nào giải đáp được câu hỏi đó, chúng tôi đã tập hợp một số ý kiến qua cuộc khảo sát những nhà đầu tư đã lựa chọn dự án này.

Vị trí AB Central Square Nha Trang đẹp hiếm có

Với thị trường “truyền thống” như Nha Trang, việc sở hữu được một khu đất đẹp ngay mặt tiền biển và ở trung tâm thành phố là điều cực kỳ khó khăn. Tổ hợp căn hộ AB Central Square Nha Trang gần như là dự án cuối cùng sở hữu view biển trực điện trên đường Trần Phú. Với lợi thế này, dự án được giới chuyên gia đánh giá rất cao và nhận định sẽ có tiềm năng phát triển và tăng giá lâu dài.

Cũng chính nhờ ưu thế đặc biệt về vị trí mà  AB Central Square Nha Trang được kỳ vọng sẽ đảm bảo giá trị bất động sản lâu dài và tăng giá tốt khi dự án đi vào hoạt động. Với số lượng dự án hạn chế chỉ 242 căn hộ khách sạn, kỳ vòng này hoàn toàn có thể trở thành hiện thực trong thời gian ngắn.

Vị trí AB Central Square Nha Trang

Vị trí AB Central Square Nha Trang

Chính sách bán hàng hấp dẫn với lợi nhuận cam kết 10%/năm

Theo khảo sát gần đây của giới kinh doanh BĐS, trên thị trường hiện nay mức cam kết của dự án căn hộ AB Central Square Nha Trang đang đứng trong top cao nhất. Con số này đã được tính toán kỹ lượng dựa trên tiềm năng du lịch, lượng khách du lịch cũng như đối tượng khách hàng trong tương lai của Nha Trang.

Các chuyên gia BĐS cũng nhận định rằng, trong tương lai, những dự án 5 sao view biển như AB Central Square Nha Trang chắc chắn sẽ trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng thượng lưu. Tin tưởng vào tiềm năng và chất lượng dự án, chủ đầu tư AB Group đã đưa ra mức cam kết ấn tượng. Theo đó, khách hàng sẽ có thể thu hồi vốn sau 10 năm và sinh lời ổn định từ các năm tiếp theo.

AB Central Square Nha Trang – kênh đầu tư an nhàn

Hội tụ nhiều ưu điểm và tiềm năng như vậy nhưng chi phí bỏ ra để sở hữu một mặt bằng AB Central Square Nha Trang chỉ tương đương sở hữu nhà ở chung cư tại thành phố. Trong khi đó, những lợi ích khách hàng nhận được lại cao hơn căn hộ chung cư gấp nhiều lần. Họ có thể “ung dung” hưởng lợi nhuận mà không cần mất thời gian quản lý vận hành.