Vì sao nhà đầu tư rót tiền vào Sonasea Phú Quốc?

CEO Group cái tên không còn là cái tên không còn là cái tên xa lạ trên thị trường đầu tư bất động sản, sau hàng loạt dự án thành công thì tập đoàn danh giá này tiếp tục trình thị trường Sonasea Phú Quốc – dự án vàng còn sót lại tại một trong những địa điểm du lịch đẹp và hoang sơ nhất Việt Nam. Nhanh chóng năm bắt thông tin thị trường, các nhà đầu tư thông minh, am hiểu sâu sắc thị trường đã nhanh chóng rót tiền đầu tư Condotel Sonasea Phú Quốc.

Sonasea Phú Quốc sở hữu vị trí vàng hiếm có tại đảo Ngọc

Vị trí các hạng mục trong dự án

Đảo Ngọc Phú Quốc nổi tiếng với bãi biển đẹp, hàng năm đều thu hút khách du lịch lớn. Bên cạnh đó, chính sách mở cửa, hệ thống sân bay, cảng biển được đầu tư hiện đại càng gia tăng lượng khách du lịch hàng năm. Dự án tọa lạc tại Bãi Trường – một trong những địa điểm có bãi biển trải dài đẹp, nắng vàng, cát trắng thu hút nhiều khách du lịch nhất trên huyện đảo nên không khó hiểu khi du khách sẽ chọn nơi đây làm nơi nghỉ dưỡng. Không chỉ vậy, vị trí này chỉ cách sân bay khoảng 8 phút, dễ di chuyển đến thị trấn An Thới, Dương Đông, hay Safari, cáp treo Phú Quốc…

Với mặt tiền 100% là biển, các căn hộ Sonasea có thể ngắm nhìn trọn vẹn khung cảnh tuyệt đẹp của đảo Ngọc. Đón nhận những tia sáng và cơn gió biển đầu tiên nhẹ nhàng và trong lành thổi vào, các căn hộ tại dự án sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế của du khách ghé thăm Sonasea Phú Quốc.

Thiết kế đa dạng phù hợp ngân sách nhà đầu tư

Dự án Sonasea Phú Quốc còn thu hút khách bởi thiết kế đẳng cấp và đa dạng các sản phẩm cho Quý khách hàng lựa chọn. Thiết kế dự án vô cùng hiện đại và sang trọng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đa dạng loại hình sản phẩm và loại diện tích. Quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất để đầu tư và nghỉ dưỡng.

Trong đó những căn hộ nghỉ dưỡng Sonasea Phú Quốc luôn có sức hút lớn với các nhà đầu tư cũng như những khách du lịch. Mỗi căn hộ có tầm view thoáng rộng và đẹp mắt, nhìn thẳng ra bãi biển, giúp quý khách có thể thỏa sức tận hưởng thiên nhiên tuyệt đẹp nơi đảo Ngọc.

Với những đặc điểm nổi bật hiện tại đang sở hữu, dự án Sonasea Phú Quốc mở ra cơ hội kinh doanh hấp dẫn chưa từng mới cho nhà đầu tư. Nếu quý vị quan tâm tới dự án, hãy nhanh chóng đăng ký với chúng tôi để sở hữu những thông tin mới nhất về dự án.