Vì sao thị trường Condotel luôn hút Giới đầu tư?

Condotel hay còn gọi là Condo Hotel là sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn. Condotel tương tự như một khách sạn hay resort cao cấp nhưng mỗi căn hộ Condotel lại có một chủ sở hữu riêng, với đầy đủ đồ dùng như một gia đình, tạo điều kiện thuận lợi để các hộ gia đình khi đi nghỉ dưỡng nấu nướng, sinh hoạt quây quần trong không khí ấm cúng, tiện nghi.

Condotel cơ hội lớn cho nhà đầu tư

Khái niệm condotel còn mới ở Việt Nam nhưng trên thế giới, loại hình này đã được phát triển mạnh mẽ. Vì còn mới mẻ nên loại hình này được kỳ vọng là một phương án đầu tư đầy tiềm năng, thu hút được nhiều nhà đầu tư BĐS.

Đầu tư Condotel Việt Nam

Thị trường Condotel Việt Nam luôn có sức hút lớn với Giới đầu tư

Mỗi căn hộ condotel có thể có từ 1 – 5 phòng ngủ và cho phép khách mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê. Hầu hết các dự án có Condotel đều được quản lý bởi các tập đoàn quản lý khách sạn lớn.

Hiện nay, ngày càng có nhiều dự án condotel tại Việt Nam được xây dựng tại các địa điểm du lịch nổi tiếng. Điển hình như tại Nha Trang, một thành phố biển xinh đẹp với bãi biển được vinh danh là đẹp nhất hành tinh, thu hút một lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế mỗi năm. Hiện nay có hàng loạt dự án được xây dựng theo mô hình condotel tại thành phố này, điển hình phải kể đến dự án Condotel AB Central Square Nha Trang.

AB Central Square Nha Trang khả năng sinh lời hấp dẫn

AB Central square Nha Trang tọa lạc tại số 44 Trần Phú là dự án tâm huyết, đươc chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư AB xây dựng với mong muốn trở thành điểm đến mới tại Nha Trang mang phong cách thượng lưu.

Dự án AB Nha Trang nằm tại vị trí trung tâm đắc địa, với tầm view tuyệt đẹp cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp bậc nhất. Chính vì vậy mức cam kết lợi nhuận AB Central Nha Trang chắc chắn sẽ được chủ đầu tư cam kết rất cao, mang lại lợi ích đặc biệt lớn cho các nhà đầu tư.

Condotel AB Central Square Nha Trang

Condotel AB Central Square Nha Trang

Hơn nữa, dự án Condotel AB 44 Trần Phú Nha Trang mặc dù có lợi thế hơn cả về vị trí, chất lượng dịch vụ cũng như tiện ích nhưng lại có số lượng căn hộ rất ít: chỉ có 242 căn condotel- số lượng này là quá ít so với nhu cầu sở hữu BĐS nghỉ dưỡng của nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Vì vậy,các phòng nghỉ đẳng cấp tại đây chắc chắn sẽ luôn trong tình trạng cháy phòng.

Với lợi thế lớn là trung tâm của  ngành du lịch biển, sở hữu nhiều bãi tắm đẹp, hòn đảo thơ mộng, nhiều thắng cảnh và quy hoạch phát triển dịch vụ đa dạng, cùng với đó là sức nóng của loại hình Condotel cùng với lượng khách trong và ngoài nước đến du lịch phố Nha Trang ngày càng tăng trong những năm gần đây, AB Central Square Trần Phú Nha Trang với lợi thế về vị trí và chất lượng đẳng cấp thượng lưu  sẽ là  kênh đầu tư đáng chọn lựa trong thời điểm này.