Vị trí đắc địa của Vinhomes Nguyễn Chí Thanh và Toà Golden Westlake

Vị trí Toà nhà Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh tọa lạc nằm tại số 56A Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội, một trong những tuyến đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội. Với 2 mặt tiền một mặt trên đường Nguyễn Chí Thanh, một mặt trên mặt phố Chùa Láng rộng và thoáng, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh sẽ là chốn “An Cư” lý tưởng, hứa hẹn mang lại giá trị đầu tư cao trong tương lai.

Tọa lạc nằm trên tuyến phố với nhiều nút giao thông quan trọng thuận tiện cho việc đi lại. Từ dự án ta có thể đi vào khu phố cổ theo đường Kim Mã, ra Hồ Tây theo đường Văn Cao, đi Trung tâm hội nghị Quốc Gia hay BigC theo con đường Trần Duy Hưng… và đặc biệt nằm trong khu có tiện ích dày đặc như gần bệnh viện, trường học danh tiếng, công viên, hồ đi bộ…Quý khách hàng Thuê căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh sẽ được hưởng những gì tốt nhất mà toà nhà mang lại

Vị trí Chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Vị trí Chung cư Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

Vị trí Chung cư Goden Westlake

Chung cư GOLDEN WESTLAKE thuộc quận Tây Hồ nằm số 162A Hoàng Hoa Thám và một mặt nằm số 151 Thuỵ Khê Dự án được xây dựng trên mảnh đất vuông vắn, giao thông thuận tiện, từ vị trí của tòa nhà có thể nhìn thẳng ra Hồ Tây.

  • Cách Hồ Tây khoảng 200m
  • Cách Dốc Tam Đa khoảng 300m
  • Xung quanh khu vực tập trung các công ty, trường học, chợ, đền chùa.

Quý khách Thuê căn hộ Golden Westlake sinh sống tại đây có rất nhiều thuận tiện và giúp khách hàng có những không gian nghỉ và thư giãn cùng với các dịch vụ tiện ích bên trong và bên ngoài toà nhà.