Vị trí hoàng kim bậc nhất của Intercontinental Phú Quốc

Được xây dựng bởi thương hiệu uy tín BIM Group, dự án Intercontinental Phú Quốc nhận được sự quan tâm rất lớn của quý khách hàng. Với lợi thế vượt trội về vị trí đắc địa, dự án hứa hẹn sẽ tạo nên một sự bùng nổ trên thị trường bất động sản Phú Quốc.

Vị trí đắc địa nằm tại trung tâm đảo ngọc Phú Quốc của dự án Intercontinental Phú Quốc

Dự án Intercontinental Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Trường, đây là khu vực được đánh giá là trung tâm du lịch của huyện đảo Phú Quốc. Bãi Trường là bãi biển nổi tiếng với đường bờ biển dài khoảng 20 km, cùng bãi cát trắng xinh đẹp bên làn nước trong xanh. Từ lâu, đây chính là nơi tập trung hầu hết khách du lịch khi tới thăm hòn đảo thơ mộng này. Chính vì vậy, Bãi Trường chính là điểm đến hấp dẫn của rất nhiều thương hiệu, dự án nổi tiếng. Sở hữu vị trí trung tâm của Bãi Trường, InterContinental Phú Quốc đã mang trong mình một lợi thế vượt trội so với các dự án khác. Đây sẽ là một điểm đến mới mà bất cứ du khách nào cũng muốn được đặt chân khi tới nơi đây.

Tiện ích kết nối vùng từ vị trí hoàng kim của dự án Intercontinental Phú Quốc

Đảo Ngọc Phú Quốc có nhiều bãi biển đẹp như Bãi Dài, Bãi Khem, Bãi Sao. Trong đó, Bãi Trường vẫn là bãi biển được đánh giá là có vị trí chiến lược tại đảo Ngọc vì nó dễ dàng kết nối với các khu vực khác trên đảo. Với việc nằm tại trung tâm Bãi Trường, InterContinental Phú Quốc sẽ nhận được rất nhiều tiện ích liên kết vùng mà hầu hết các dự án khác đều mơ ước. Theo đó, với việc gần những trục đường huyết mạch rộng lớn của đảo, việc di chuyển từ dự án đến sân bay Phú Quốc, thị trấn Dương Đông và thị trấn An Thới vô cùng dễ dàng với thời gian rất ngắn. Tọa lạc trên trục đường nối từ Nam Đảo lên Bắc Đảo, do vậy, khi sinh sống tại phân khu Intercontinental Phú Quốc, quý khách hàng hoàn toàn có thể di chuyển tới các địa điểm vui chơi khác trên đảo mà không gặp phải bất kì khó khăn nào.

Ngoài ra, nằm tại vị trí được đánh giá là trung tâm của khu vực Đông Nam Á, từ dự án, chỉ 1 giờ bay, quý khách có thể tới được thành phố Hồ Chí Minh, Kualalumpur, Bangkok, Phnom Penh,… Do vậy, điều này sẽ giúp cho dự án thu hút được sự quan tâm của lượng lớn du khách nước ngoài.

Dự án Intercontinental Phú Quốc – dự án sở hữu vị trí với hướng nhìn tuyệt đẹp

Được xây dựng ngay sát biển, tất cả các căn hộ tại InterContinental Phu Quoc đều hướng ra mặt biển. Chính vì vậy, khi sinh sống tại đây, quý khách hàng sẽ có được những trải nghiệm thú vị khi ngắm nhìn cảnh biển lúc sớm mai hay khi hoàng hôn buông xuống. Ngoài ra, do nằm tại trung tâm của huyện đảo, từ dự án, quý khách hàng còn có thể ngắm nhìn trọn vẹn toàn cảnh của hòn đảo Phú Quốc.

Từ những lợi thế tuyệt vời có được từ vị trí hoàng kim, dự án Intercontinental Phú Quốc chính là một điểm đến vô cùng hấp dẫn dành cho quý khách hàng tại thiên đường du lịch này. Thông tin phân khu Intercon Phú Quốc được chúng tôi cập nhật liên tục tại: http://bimgroupprojects.com/intercontinental-phu-quoc/