Vinhomes Liễu Giai làm “nóng” thị trường BĐS nội đô HN

Với ưu thế là nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, với các dự án nhà ở chung cư cao cấp được thiết kế hiện đại, tiện ích hoàn hảo và hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh cùng uy tín và tiến độ, dự án Vinhomes Central Palace Liễu Giai của Vingroup đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Dự án này cũng được giới đầu tư đánh giá sẽ là hàng “bom tấn” trong năm 2016.

Sau sự khởi sắc của thị trường căn hộ, thời gian gần đây, phân khúc đất nền cũng đang sôi động bán mua. Theo giới kinh doanh địa ốc, sự gia tăng về thanh khoản thị trường đất nền lần này là nhờ luồng tiền đầu tư. Tại thời điểm hiện tại, khi các kênh vàng, chứng khoán, ngoại tệ đang biến động mạnh thì các nhà đầu tư có tâm lý tìm nơi trú ẩn cho dòng tiền. Trong đó, phân khúc đất nền được xem là kênh giữ tiền an toàn, có giá trị sinh lời cao.

vinhomes-lieu-giai sap ra mat

Còn theo giới đầu tư địa ốc, dự án Vinhomes Central Palace sẽ là hàng “bom tấn” của thị trường bất động sản nội đô Hà Nội trong năm 2016 do dự án có vị trí khá đắc địa khi nằm trong khu vực trung tâm quận Ba Đình- trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa của thủ đô. Nằm ngay cạnh các đô thị lớn với hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ như trường học, bệnh viện….

Một trong những điểm thu hút được giới đầu tư vào dự án Vinhomes Central Palace là theo dự đoán của nhiều nhà đầu tư, dự án có giá bán rất cạnh tranh cũng như những tiện ích hoàn chỉnh và tiện nghi tại quận Ba Đình. Bên cạnh đó, khách hàng mua căn hộ tại dự án Vinhomes Liễu Giai sẽ được sở hữu một sản phẩm cao cấp của một chủ đầu tư uy tin. Vì vậy, nó sẽ giúp khách hàng gia tăng giá trị tài sản trong tương lai một cách nhanh chóng.