Vinhomes lọt “top” 100 sản phẩm được tin dùng

Mới đây, thương hiệu bất động sản mang Vinhomes và siêu thị Vinmart thuộc Tập đoàn Vingroup đã dượcd vinh danh top “100 sản phẩm – dịch vụ Tin & Dùng Việt Nam 2015” do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức.

Vinhomes là Hệ thống căn hộ và biệt thự với dịch vụ đẳng cấp của Tập đoàn Vingroup, với hàng loạt các dự án tầm cỡ như: Vinhomes như Vinhomes Central Park, Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Mỹ Đình, Vinhomes Paradise đều mang đến cho cư dân một môi trường sống lý tưởng đi kèm dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao hiện đại.

Bẳng uy tín, chất lượng và tiến độ của mình, chuỗi đô thị mang thương hiệu Vinhomes đã chiếm được rất nhiều cảm tình của khách hàng và có chỗ đứng nhất định trong giới bất động sản. Điều này thể hiện tâm huyết cũng như vị thế tiên phong trong việc dẫn dắt thị trường của một nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

lop-hoc-mam-non-tai-truong-vinschool

Trong năm 2016, Tập đoàn này tiếp tục sẽ cho ra mắt nhiều dự án mang tính ‘đột phá” của thị trường bao gồm: Vinhomes Cầu Diễn, Vinhomes Paradise Mễ Trì, Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Liễu Giai, dự án Cao- Xà – Lá… Trong đó, Vinhomes Paradise có quy mô lớn 32ha được chủ đầu tư định hướng phát triển trở thành thành một khu đô thị xanh kiểu mẫu với đầy đủ các tiện ích cao cấp và hiện đại bậc nhất phía Tây Hà Nội.

Trong tổng thể dự án, diện tích trường mầm non, tiểu học chiếm 10,266m2. Phần diện tích dành cho nhà ở thấp tầng chiếm khoảng 69,170m2 gồm các hạng mục: Biệt thự Vinhomes Paradise, Nhà liền kề Vinhomes Paradise, Nhà vườn Vinhomes Paradise. Phần diện tích dành cho nhà ở cao tầng – Chung cư Vinhomes Paradise 34-39 tầng: 16,413m2. Dự kiến, dự án sẽ chính thức được khởi công vào quý IV năm nay và hoàn thành vào năm 2018. Khi đi vào sử dụng dự kiến tổng dân số vào khoảng 3200 người.