Vinhomes Metropolis Liễu Giai – Vị trí kim cương, đầu tư lý tưởng

Cơn sốt từ dự án Vinhomes Metropolis Liễu Giai trên thị trường BĐS Hà Nội vẫn tiếp tục gia tăng và không có dấu hiệu dừng lại. Những nhà đầu tư thông minh vẫn đang ráo riết săn lùng các cơ hội tiếp cận và sở hữu những căn hộ có hướng và view đẹp nhất tại dự án. Bên trong khu chung cư có vị trí chiến lược Vinhomes Liễu Giai này chắc chắn sẽ có rất nhiều yếu tố độc đáo chờ khách hàng khám phá.

Tiếp nối những dự án bất động sản đẳng cấp như: Times City, Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Tân Cảng… Vinhomes Liễu Giai được chắt lọc những tinh túy của các dự án trước đó. Ưu Điểm nổi bật trong thiết kế tối đa hóa không gian sống thiên nhiên,…

Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Dự án sở hữu một vị trí vàng số 29 đường Liễu Giai Quận Ba Đình. Là nơi giao thao của các con phố chính như: Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, Liễu Giai, Hoàng Hoa Thám, Đào Tấn… Đây là nơi trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, hành chính sự nghiệp của cả nước. Điển hình như: Đại Sứ Quán Nhật Bản, Đài truyền hình Việt Nam, Khách sạn Daewoo, Lotte, các trường điểm hàng đầu Hà Nội như: Đại học Luật Hà Nội, Trường THPT Phạm Hồng Thái, Trường THCS Nguyễn Trãi..

Căn hộ Vinhomes Metropolis Liễu Giai vì thế cũng được thừa hưởng những hướng nhìn, cảnh quan tuyệt đẹp trong nội khu và ngoại khu dự án. Từ hướng căn hộ có thể nhìn ra 4 mặt hộ đẹp nhất Hà Nội hiện nay là hồ Tây, hồ Giảng Võ, hồ Ngọc Khánh, hồ Thủ Lệ, bao quát toàn thành phố từ trên cao.

Với những lợi thế về vị trí đặt của dự án, Vinhomes Metropolis Liễu Giai sẽ là một nơi sống hoàn hảo để xây dựng và phát triển một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp và an toàn nhất hiện nay.