Vinhomes Nguyễn Chí Thanh: Nơi hộ tụ tinh hoa

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh là dự án đang thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng thuê trong và ngoài nước. Dự án hứa hẹn sẽ là nơi kết nối một cộng đồng thượng lưu lớn nhất Hà Nội, nơi thăng hoa giá trị sống, nâng tầm giá trị sống lên một tầm cao mới, bền vững và cho cả tương lai. Qúy khách chọn thuê căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh sẽ được hưởng toàn bộ dịch vụ tiện ích sang trọng và hiện đại tòa nhà mang lại.

Vị trí đặt đẳng cấp

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh nằm tại vị trí được ví như kim cương ngay giữa lòng thủ đô. Dự án nằm ngay trên mặt đường Nguyễn Chí Thanh, nơi có quang cảnh đẹp nhất Hà Nội với những bãi cỏ xanh, hàng cây thẳng tắp, tỏa bóng suốt 4 mùa. Đây cũng là khu vực có dân trí cao, gần với nhiều trường đại học lớn, nhà hàng, cửa hàng

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh nằm ngay cạnh “trái tim” thủ đô, chỉ cách chưa đầy 1,5km. Dự án được bao bọc bởi những cảnh quan hết sức tuyệt vời khi xung quanh là 4 mặt hồ đẹp nhất Hà Nội: hồ Tây, hồ Ngọc Khánh, hồ Thủ Lệ, hồ Giảng Võ, tạo điều kiện thuận lợi cho hướng nhìn, không gian mỗi căn hộ Vinhomes Metropolis.

Ngay từ vị trí đặt, Vinhomes Metropolis đã cho thấy đẳng cấp xứng tầm thượng lưu, vị trí khẳng định tên tuổi, thương hiệu của một sản phảm siêu cấp, một chủ đầu tư tầm cỡ.

Tiện ích hoàn hảo

Mỗi một dự án của mình, tập đoàn Vingroup luôn cố gắng đem những chất lượng và sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng của mình, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh cũng không nằm ngoại lệ, với một hệ thống tiện ích đồng bộ, tân tiến nhất hiện nay.

Tiện ích Vinhomes Nguyễn Chí Thanh đứng đầu về sự hiện đại, sang trọng nhất Việt Nam hiện nay. Trong mỗi không gian tại dự án, chủ đầu tư đều mong muốn khách hàng luôn tìm thấy sự đầy đủ, tiện nghi nhất, cảm nhận được sự đẳng cấp xứng tầm.

  • Khu trung tâm thương mại và giải trí hiện đại
  • Siêu thị
  • Phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec
  • Trường mầm non Vinschool
  • Bể bơi bốn mùa mái kính đầu tiên ngoài trời
  • Phòng tập Gym
  • Sảnh lounge sang trọng
  • Sân vườn
  • Dịch vụ quản gia theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao
  • Hệ thống camera giám sát 24/24 đảm bảo kiểm soát an ninh tuyệt đối…

Kết nối đẳng cấp thượng lưu

Với một siêu dự án lớn và đẳng cấp như Vinhomes tại Nguyễn Chí Thanh, đây sẽ là nơi giới thượng lưu không thể bỏ qua. Ngoài việc muốn xây dựng một môi trường sống nâng tầm giá trị cuộc sống, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh còn là nơi kết nối, cộng đồng thượng lưu, đẳng cấp, hội tụ những tinh hoa.