Vinhomes Riva City Hải Phòng – dự án để lại dấu ấn năm 2016

Thị trường BĐS những ngày cuối năm 2016 vẫn đang sục sôi từng ngày bởi cái tên Vinhomes Riva City Hải Phòng – dự án đẳng cấp do Vingroup đầu tư và triển khai. Nhắc đến dự án Vinhomes Riva City, nhiều khách hàng sẽ nhớ ngay đến một dự án từng làm mưa làm gió trên thị trường BĐS một năm qua.

Dấu ấn mang tên Vinhomes Riva City

Được mệnh danh là vùng đất vàng tại khu vực cửa ngõ Hải Phòng, vị trí dự án Vinhomes Hải Phòng tọa lạc trên nền đất hào hùng của nhà máy xi măng Hải Phòng trước đây. Nơi đây được các nhà phong thủy đánh gía là vùng đất đắc địa với vị thế: “Nhất cận thị, Nhị cận Giang, Tam cận Lộ”:

  • Nhất cận thị: nằm gần khu vực đô thị lớn – hiện đại
  • Nhị cận Giang: mặt tiếp giáp với 2 dòng sông lớn là sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý
  • Tam cận lộ: Kết nối giao thông thuận tiện với các tuyến đường cao tốc Hải Phòng – Hà Nội

Khu đô thị Vinhomes Riva City sở hữu vị trí đắc địa hiếm có tại quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. Với quy mô lên đến 78.5 ha, dự án có sự xuất hiện của các hạng mục biệt thự, liền kề, shophouse và căn hộ khách sạn cao cấp. Dự án được chủ đầu tư Vingroup kỳ vọng sẽ để lại dấu ấn mới trên thị trường BĐS, trở thành biểu tượng mới của Hải Phòng.

Tiến độ thi công Vinhomes Riva City

Trở thành tâm điểm chú ý của thị trường Hải Phòng xuyên suốt năm 2016, rất nhiều khách hàng đang quan tâm đặc biệt quan tâm tới thông tin giải phóng mặt bằng của dự án Vinhomes Riva City. Theo đó, mới đây thời báo Hải Phòng đã đưa tin “Dự án Khu đô thị Vinhomes Riva City có gần 1.300 hộ dân nằm trong diện di dời, bố trí tái định cư. Tháng 11/2015, ngay sau khi có quyết định thu hồi đất thực hiện dự án tại phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng đã khẩn trương thực hiện kiểm kê, đền bù, giải phóng mặt bằng bảo đảm công khai, dân chủ, đúng quy định pháp luật”. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại thì chủ đầu tư Vingroup đã chính thức hoàn tất quá trình giải phóng mặt bằng Vinhomes Riva City.

Sau thành công của chuỗi thành công của dự án Vinhomes tại các thành phố lớn như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Riverside… khách hàng hoàn toàn có quyền mong đợi dự án đẳng cấp tiếp theo được Vingroup đầu tư và triển khai tại thành phố Hoa Phượng Đỏ xinh đẹp.