Vinhomes Thăng Long chuẩn bị ra mắt biệt thự Long Phú

vi la Long Phú Vinhomes Nam An Khánh là một sản phẩm nổi trội chuẩn bị được tập đoàn Vinrgoup dự định cho ra trong thời gian sắp tới, với ý nghĩa mang tới cuộc sống “giàu có và thịnh vượng”. Long Phú có cái tên thích hợp và ý nghĩa với  mô hình vi la, shophouse. Sản phẩm này đang nhận được đông đảo sự chú ý của công chúng và giới đầu tư, chưa bao giờ thị trường BĐS phía Tây Hà Nội lại có nhiều chuyển biến như hiện tại.

Vị trí đắc địa của biệt thự Vinhomes Long Phú

Khu đô thị Vinhomes Nam An Khánh (tên gọi khác của Vinhomes Thăng Long) sở hữu vị trí vàng tại ngã tư Lê Trọng Tấn giao cắt với đường Đại lộ Thăng Long và trên đường trục chính Đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng – Liễu Giai:

  • Phía Bắc: giáp hồ nước chính khu thành phố Nam An Khánh và khu cư dân Sudico
  • Phía Nam: giáp tuyến đường A2
  • Phía Đông: giáp tuyến đường A8
  • Phía Tây: giáp bùng binh số 2 và khu cư dân của Sudico

Từ vị trí dự án, cư dân ngày mai có thể dễ dàng chuyển di đến các trọng tâm hành chính – trọng tâm văn hóa – kinh tế chính trị. Một cuộc sống thuận tiện – thuận lợi đang chờ đón cư dân ngày mai nhờ hệ thống hạ tầng giao thông đẳng cấp cùng chuỗi tiện ích nổi bật:

  • Chỉ mất 10 phút để tiếp cận được nhà ga của tuyến đường Tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông đang trong quá trình xây dựng
  • Chỉ mất 25 phút để đến trọng tâm thành thị Hà Nội
  • trọng tâm Hội nghị nhà nước 5km
  • Kết nổi giao thông linh hoạt qua các tuyến đường: Tố Hữu, Lê Trọng Tấn, Nguyễn Trãi…

Trong tương lại không xa,Vinhomes Nam An Khánh sẽ trở nên “Trái tim hành chính mới phía Tây Hà Nội”.

vi la- liền kề Long Phú chuẩn bị ra mắt

Dự án Vinhomes Nam An Khánh gồm 5 phần khu chức năng được sắp xếp hài hòa cân đối nhằm đem tới cuộc sống tiện lợi – đẳng cấp cho cư dân mai sau. 5 phân khu chức năng đều bắt đầu bằng chữ Long gồm:

Shophouse Long Phú (Ảnh minh họa)

♦ Long Hưng & Long Phú: khu biệt thự, shophouse

♦ Long Khánh: khu vực trung tâm dự án

♦ Long Cảnh (Long Cảnh Đông và Long Cảnh Tây): khu ven hồ (lakeview)

Trong tiếng Hán, “Long” có nghĩa là”con Rồng” – một trong tứ linh, là con vật đại diện cho cuộc sống giàu sang – thịnh vượng, biểu trưng cho vua chúa ngày xưa. Dự án tọa lạc tại điểm vàng kinh tế mới của Hà Nội cùng những lợi thế về hạ tầng giao thông và phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp hứa sẽ mang tới một cuộc sống đẳng cấp – tiện lợi cho cư dân tương lai. Theo đó, khu Long Phú và Long Cảnh Đông sẽ chính thức ra mắt công chúng thủ đô vào thời sắp tới. Quý khách hàng quan tâm tới thông báo dự án vui lòng đăng ký để nhận thông báo mở bán mới nhất.