Xin visa Trung Quốc có khó không?

Với những bạn xin visa Trung Quốc lần đầu, chắc chắn sẽ không khỏi thắc mắc rằng “Xin visa Trung Quốc có khó không?”

Nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc thực chất không hề khó như mọi người thường nghĩ, chỉ cần mục đích du lịch của bạn là chính đáng, và bạn chứng minh được điều này qua việc chuẩn bị đầy đủ và chính xác các loại giấy tờ phía Đại sứ quán yêu cầu thì khả năng xin visa thành công là 100%.

 

xin-visa-trung-quoc-co-kho-khong

Xin visa Trung Quốc có khó không

 

Rõ ràng mục đích của chuyến đi, hồ sơ xin visa “đẹp” và chuẩn bị kỹ càng cho buổi phỏng vấn (nếu có) là những mẹo nhỏ cho những ai muốn có được visa đi Trung Quốc.

Xin visa Trung Quốc có khó không? – Không, nếu bạn có mục đích chuyến đi rõ ràng 

Bạn xin visa Trung Quốc với mục đích du lịch, thăm thân nhân hay công tác,…? Thời gian bạn dự định lưu trú ở đây là bao lâu? Các giấy tờ chứng minh nghề nghiệp, chứng minh tài chính, các thông tin về lịch trình chuyến đi, xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi, khách sạn, …Tất cả đều phải rõ ràng và minh bạch. Các giấy tờ càng chi tiết sẽ càng làm tăng sự tin tưởng của nhân viên lãnh sự đối với mục đích du lịch của bạn và tất nhiên, tỷ lệ đậu visa của bạn sẽ càng cao.

Hồ sơ xin visa đi Trung Quốc “đẹp”

Hồ sơ đẹp nghĩa là gì? “Đẹp” ở đây tức hồ sơ xin visa Trung Quốc có đầy đủ và tất cả thông tin đều chính xác theo đúng yêu cầu của Đại sứ quán. Ngoài ra, trật tự sắp xếp giấy tờ trong bộ hồ sơ, giấy tờ nào sắp xếp trước, giấy tờ nào xếp sau cũng rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn ghi điểm với nhân viên lãnh sự. Họ sẽ nhìn vào tất cả các yếu tố trên để đánh giá tính trung thực và sự chuẩn bị kỹ càng của người xin visa.

Tải về miễn phí danh sách chi tiết các giấy tờ để làm visa Trung Quốc & nhận tư vấn chuẩn xác tại: https://visana.vn/dich-vu/visa-di-trung-quoc/visa-3-thang-1-lan/

Chuẩn bị kỹ càng cho buổi phỏng vấn

Đối với visa Trung Quốc, thường sẽ không phải phỏng vấn. Tuy nhiên, đối với một số trường hợp mà nhân viên lãnh sự nghi ngờ về tính chính xác của thông tin thì họ sẽ tiến hành hỏi phỏng vấn. Vì vậy, việc chuẩn bị trước tình huống này sẽ không bao giờ là thừa. Trên mạng cũng có rất nhiều chia sẻ nhiều clip phỏng vấn xin visa nên bạn hãy tham khảo thêm nhé.

Từ trang phục, cách trả lời,.. đều phải chuẩn bị kỹ. Nên ăn mặc gọn gàng, lịch sự và đặc biệt là đến phỏng vấn đúng giờ để tạo ấn tượng tốt ngay từ ban đầu. Trong suốt quá trình phỏng vấn, bạn nên giữ phong thái tự tin, điềm đạm trả lời câu hỏi đưa ra một cách trung thực, thẳng thắn đi vào vấn đề, tuyệt đối không nên vòng vo, trả lời ấp úng.

Xin visa Trung Quốc có khó không? – Không nếu bạn có Địa chỉ làm visa đi Trung Quốc  uy tín

Cùng với mục đích chuyến đi rõ ràng, một bộ hồ sơ đẹp và cuộc phỏng vấn tốt chắc chắn sẽ tỷ lệ đậu visa của bạn sẽ rất cao. Đối với những bạn xin visa Trung Quốc lần đầu, nếu  đã chuẩn bị kỹ mà chưa tự tin, bạn có thể chọn một giải pháp an toàn hơn, đó là dùng dịch vụ xin visa Trung Quốc tại VISANA. Hãy liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ để sớm xin được visa và không làm lỡ dở chuyến du lịch Trung Quốc của bạn nhé!

Hãy liên hệ với VISANA qua Hotline 0988.73.23.23 hoặc để lại email nhờ tư vấn tại: https://visana.vn/ để có visa Trung Quốc nhanh chóng & thuận tiện nhất nhé!