Ý tưởng thiết kế căn hộ của Anland Nam Cường

Sự hài lòng luôn đến từ những điều gần gũi nhất, tại Anland Nam Cường chủ đầu tư đã kiến tạo nên quần thể sống với những giá trị hoàn mỹ cho dự án. Ngay từ thiết kế các căn hộ cũng gần như đạt điểm cộng tuyệt đối hứa hẹn mang đến cho cư dân một không gian sống trọn vẹn.

Thiết kế căn hộ của Anland Nam Cường theo hướng hiện đại

Anland Nam Cường được xây dựng nhằm hướng đến đối tượng là các gia đình trẻ, chính vì vậy phong cách thiết kế các căn hộ trong dự án cũng khá trẻ trung, bắt kịp xu hướng sống hiện đại. Tổng thể căn hộ luôn tạo nên sự hài hòa từ thiết kế tổng quan đến từng chi tiết. Các căn hộ Anland Nam Cường sẽ lột tả hết được xu hướng sống hiện đại của các gia đình trẻ Việt Nam.

Thiết kế các căn hộ theo xu hướng mở   

Một yếu tố không thể thiếu trong xu hướng thiết kế các căn hộ của Anland Nam Cường đó là việc tận dụng những giá trị mà khu vực xung quanh mang lại. Các căn hộ được xây dựng ban công với diện tích khá lớn, tùy vào từng căn hộ khác nhau nhưng nhìn chung thì hướng view của các căn hộ thường được view ra những khu vực có các tiện ích xanh, nhờ đó cư dân dự án sẽ có một khoảng không gian lý tưởng để tận hưởng giá trị của cuộc sống.

Phòng khách căn hộ Anland Nam Cường

Phòng khách căn hộ Anland Nam Cường

Sự tinh tế từ các thiết bị nội thất

Các thiết bị nội thất trong các căn hộ Anland Nam Cường cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo nên không gian sống lý tưởng cho các cư dân trong dự án. Các thiết bị nội thất đi theo đúng phong cách thiết kế của các căn hộ, chúng luôn tạo nên sự trẻ trung, tươi mới đầy sức sống như chính tâm hồn của gia chủ. Việc lựa chọn gam màu luôn được cân nhắc để tạo nên sự hài hòa trong không gian tổng quan của các căn hộ.

Hơn thế nữa, các thiết bị nội thất được lựa chọn luôn đảm bảo về mặt chất liệu, đa phần đều được nhập từ những hãng uy tín trong và ngoài nước với chất liệu an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của cư dân dự án. Ngoài ra việc lựa chọn thiết bị nội thất hay gam màu trong từng căn hộ cũng luôn được căn cứ vào các quy luật tương sinh, tương khắc nhằm mang đến không gian sống trọn vẹn hơn cho cư dân.

Căn hộ Anland Nam Cường với đầy đủ các dịch vụ đi kèm

Khi xây dựng các că hộ của dự án Anland Nam Cường chủ đầu tư đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng hệ thống dịch vụ bao gồm: đường điện, đường nước, internet, truyền hình, hệ thống phòng cháy chữa cháy. Hệ thống những dịch vụ này được thiết kế âm tường đến các căn hộ vừa đảm bảo an toàn lại tăng tính mỹ quan cho các căn hộ.

Chủ đầu tư Nam Cường đã chính thức mở bán căn hộ Anland Nam Cường, điều này đã tạo nên làn sóng trên thị trường, mọi cái nhìn đều đang đổ dồn vào siêu dự án này. Tất cả đều đang có niềm tin to lớn, dự án sẽ là cái tên điển hình cho giá trị sống hiện đại rại khu vực cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô.